เกี่ยวกับเรา

บริษัท เคพีบี อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2013 เกิดขึ้นจากแนวคิดของผู้บริหาร ที่ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพของคนไทย ต้องการให้คนไทยได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย จึงได้ทำสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย กับบริษัท วีโต้ เอจี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารจากประเทศเยอรมัน มาจำหน่ายให้ผู้ประกอบการร้านอาหารในประเทศไทย เพื่อช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายน้ำมันทอดอาหาร เพราะสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการประกอบอาหารด้วยวิธีการทอด คือ กากละเอียด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้น้ำมันเปลี่ยนคุณภาพไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ร้านอาหารต้องเปลี่ยนน้ำมันใหม่เพื่อรักษาคุณภาพอาหารไว้


เครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO เป็นนวัตกรรมการกรองน้ำมันทอดอาหารขนาดเล็กที่สุดในโลก และใช้เวลาการกรองสั้นที่สุดในโลก

ด้วยกระดาษกรองมีคุณสมบัติกรองกากละเอียดได้สูงสุดถึง 5 ไมครอน พร้อมการใช้งานร่วมกับ เครื่องวัดคุณภาพน้ำมันหรือ OILTESTER ที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนน้ำมันได้ในเวลาที่เหมาะสมและเป็นผลดีต่อผู้บริโภคมากที่สุด


ดังนั้น VITO จึงมีส่วนช่วยอย่างมากที่จะกรองเอากากละเอียด ที่มีส่วนเร่งการเผาไหม้ของน้ำมันออกไป ทำให้ยืดอายุการใช้งานน้ำมันลงไปได้อีก ลดอัตราการเปลี่ยนน้ำมันใหม่ให้น้อยลง

"เครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารอันดับ 1 ของโลก"

"การันตีด้วยมาตรฐานระดับโลก"

VITO ได้รับมาตราฐานการรับรองระดับโลก ทำให้นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารได้รับความน่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงไว้วางใจใช้เครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO มาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ทำให้เห็นได้ว่าสินค้าของ VITO ได้คุณภาพ มาตราฐาน และเป็นเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารอัน 1 ของโลก ทีมีลูกค้าแบรนด์ดังๆ ทั่วโลกใช้งาน

"เลือกเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO"


เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหาร VITO จากประเทศเยอรมัน มีทีมงานมากด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในเรื่องน้ำมัน และงานครัวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการเพิ่มความสะอาด

ให้กับอาหารทอด ใช้น้ำมันให้ได้คุณภาพ และคุ้มค่ามากที่สุด เรายินดีเป็นที่ปรึกษาช่วยแก้ไขปัญหา

เลือกเครื่องกรองน้ำมันทอดอาหารที่เหมาะสมที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy